0936 201 858

FLC Olympia Lào Cai – Điểm Sáng Thị Trường BĐS Tây Bắc

FLC Olympia Lào Cai là dự án đầu tiên ghi dấu ấn của Tập đoàn FLC tại thị trường bất động sản Tây Bắc. Lấy cảm hứng từ vùng đất huyền thoại, FLC Olympia Lao Cai được khởi tạo với khát vọng trở thành khu đô thị thể thao đáng sống bậc nhất Tây Bắc, hướng tới một cộng đồng cư dân năng động, hiên đại, khỏe mạnh về thể chất, phong phú về tinh thần, cân bằng với thiên nhiên, đạt đến độ đỉnh cao của sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng.

dự án flc olympia lào cai

Tọa lạc tại ví trí đắc địa thuộc phường Bình Minh, trong trung tâm hành chính mới của thành phố Lào Cai với hai phân khu Victory và Glory, dự án hứa hẹn sẽ tạo một cú hích cho thị trường bất động sản Tây Bắc thời gian sắp tới.

Cách đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai 5 phút di chuyển, là trung tâm kết nối các địa điểm tiện ích như Bệnh viện Đa khoa Lào Cai, Trường tiểu học Bình Minh, cơ quan hành chính, hồ điều hòa hơn 40 ha lớn nhất thành phố… FLC Olympia Lào Cai sẽ thu hút một lượng lớn người dân Lào Cai và các tỉnh thành lân cận khác.

FLC Olympia Lào Cai được kỳ vọng sẽ giúp người dân nơi đây có thêm nhiều cơ hội an cư và kinh doanh hấp dẫn, đồng thời góp phần làm thay đổi diện mạo thành phố Lào Cai, giúp thành phố sớm tiến lên đô thị loại I vào năm 2020 như mục tiêu đã đề ra.

Được quy hoạch và phát triển với 2 phân khu chính là Glory và Victory, FLC Olympia Lao Cai mang đến cho nhà đầu tư cơ hội kinh doanh hấp dẫn chưa từng có với 2 dòng sản phẩm cao cấp là Shophouse và Shop Villa.

Phân khu Glory gồm 85 lô shophouse và 48 lô shop villa được thiết kế theo phong cách kiến trúc tân cổ điển lộng lẫy nhưng vẫn đảm bảo sự cân bằng, gần gũi với thiên nhiên…

Phân khu Victory với dãy shophouse kinh doanh, giải trí sôi động bao bọc quanh chiều dài khu liên hợp thể thao, là điểm đến để mọi người tận hưởng niềm vui chiến thắng sau mỗi cuộc thi đấu, mang đến các dịch vụ, mặt hàng kinh doanh đa dạng như: cửa hàng tiện lợi, café, karaoke, spa.

Xem Thêm : Mặt Bằng Dự án FLC Olympia Lào Cai

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

 


X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN